A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội điểm Chi bộ Lâm sàng 1- Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh lần thứ I nhiệm kỳ 2022- 2025.

Thực hiện kế hoạch số 104/KH-ĐU ngày 05 tháng 4 năm 2022 của Đảng bộ Cơ quan Sở Y tế Quảng Ninh về “Tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Sở Y tế nhiệm kỳ 2022- 2025, sáng ngày 5/7 Chi bộ Chi bộ Lâm sàng 1- Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2022- 2025.
Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Vinh,Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh
Về phía Đảng ủy Sở Y tế có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Y tế, các đồng chí là Bí thư Đảng bộ bộ phận, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế và chi bộ trực thuộc các Đảng bộ bộ phận; đại diện các tổ chức đoàn thể của Bệnh viện Y Dược cổ truyền.  

Toàn cảnh đại hội 
Chi bộ Lâm sàng 1 gồm 3 tổ đảng: Khoa Nội - Nhi, Khoa Châm cứu và Khoa Lão khoa với 16 đồng chí đảng viên, trong đó có 11 đảng viên chính thức và 5 đảng viên dự bị. Trong nhiệm kỳ qua, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Y Dược cổ truyền, Chi bộ Lâm sàng 1 đã vượt mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn giữ vững vai trò là hạt nhân chính trị lãnh đạo, chỉ đạo các khoa, các tổ chức và cán vộ đảng viên, viên chức lao động trong 3 khoa lâm sàng chấp hành đúng chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng đổi mới và phát triển.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế phát biểu chỉ đạo hội nghị 
Bên cạnh những thành tích đạt được, đại hội cũng thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ tiếp theo. Tại đại hội cũng đã nghe các tham luận, ý kiến đóng góp của các đảng viên trong chi bộ trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ tới.

Các đại biểu phát biểu tham luận tại hội nghị

           Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: Đại hội Chi bộ Lâm sàng 1 Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Y Dược cổ truyền được tổ chức trong thời điểm có ý nghĩa quan trọng, khi Đại hội các chi bộ thôn, bản, khu phố nhiệm kỳ 2022-2025 đồng loạt diễn ra trên địa bàn tỉnh. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đồng chí đánh giá cao chi bộ Lâm sàng 1 đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho công tác tổ chức Đại hội; cụ thể hóa các nghị quyết của Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế Quảng Ninh về công tác Đảng tại các Chi bộ trực thuộc các Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng ủy Sở Y tế.

Đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Phát biểu chỉ đạo Đại hội
           Trong nhiệm kỳ tới, chi bộ Lâm sàng 1 cần bám sát các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ bộ phận Bệnh viện để xác định các nội dung công tác trọng tâm, gắn kết vai trò của chi uỷ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của chi bộ, nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, kỷ cương, trách nhiệm, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Chi bộ Lâm sàng 1 nhiệm kỳ mới 
Về công tác chuyên môn, Chi bộ Lâm sàng 1 tập trung trí tuệ, đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật theo phân tuyến, thực hiện siết chặt quản lý sự cố y khoa, chú trọng đến công tác nghiên cứu khoa học, tăng cường công tác chỉ đạo tuyến, tạo môi trường học tập trao đổi kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên y tế. Đồng thời tiếp tục triển khai tốt công tác phòng chống dịch, đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt trong trạng thái “bình thường mới”. Cùng với đó, Chi bộ cần quan tâm đến đời sống văn hoá tinh thần của từng cán bộ, đảng viên trong chi bộ; nâng cao tinh thần thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ Lâm sàng 1- Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Y Dược cổ truyền nhiệm kỳ 2022-2025

            Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối đề nghị các chi bộ khác thuộc Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Y Dược cổ truyền cũng như các chi bộ trong toàn Đảng bộ Sở Y tế cần nghiên cứu học hỏi và rút kinh nghiệm từ Đại hội điểm để chuẩn bị tổ chức tốt Đại hội các chi bộ trong thời gian tới.
            Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm với 3 đồng chí. Đồng chí Bùi Đức Vinh, Trưởng khoa Nội - Nhi được bầu làm Bí thư chi bộ Lâm sàng 1 nhiệm kỳ 2022 - 2025; đồng chí Đoàn Việt Hưng - Trưởng khoa Châm cứu được bầu làm Phó Bí thư Lâm sàng 1 nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng thời, Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025 với các nội dung quan trọng.
            Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội điểm Chi bộ Lâm sàng 1- Đảng bộ bộ phận bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức, chung lòng, Chi bộ Lâm sàng 1 sẽ nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành toàn diện các mục tiêu nhiệm kỳ 2022 - 2025 và góp phần thực hiện thắng lợi trong công tác chăm sóc và bảo vệ khỏe nhân dân./.

Tác giả: Minh Khánh- VP Sở Y tế Quảng Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 895
Tháng 07 : 52.431