A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng kết nạp đảng viên mới

Ngày 06/3/2023, Chi bộ Khối Văn phòng, Chi bộ Dược - Cận lâm sàng và Chi bộ Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền trực thuộc Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, Đảng bộ bộ phận Bệnh viện.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thu Huyền - Phó bí thư Đảng bộ bộ phận - Phó giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban chi ủy các Chi bộ và Đảng viên các Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Việt Tùng - Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng trao quyết định Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Trọng Sơn
Đồng chí Vũ Huy Quang - Bí thư Chi bộ Dược - Cận lâm sàng trao quyết định Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Sim
Đồng chí Đỗ Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ PHCN - Y học cổ truyền trao quyết định Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đặng Việt Hùng và Lê Thị Loan
Lễ kết nạp Đảng viên của các Chi bộ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định về các bước kết nạp Đảng theo Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, bốn quần chúng ưu tú là: Hoàng Trọng Sơn - Chi bộ Khối Văn phòng, Vũ Thị Sim - Chi bộ Chi bộ Dược - Cận lâm sàng, Đặng Việt Hùng, Lê Thị Loan - Chi bộ Phục hồi chức năng - Y học cổ truyền đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Chi bộ, dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của toàn thể, đảng viên trong chi bộ và các đại biểu, các Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Bí thư các Chi bộ đã trao quyết định, chúc mừng các tân Đảng viên, giao nhiệm vụ và phân công người hướng dẫn cho các đảng viên dự bị.
Đồng chí Lê Thu Huyền - Phó bí thư Đảng bộ bộ phận phát biểu tại Buổi lễ
... và chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới
Chúc mừng các tân đảng viên, đồng chí Lê Thu Huyền - Phó bí thư Đảng bộ bộ phận nhấn mạnh các đồng chí Đảng viên mới là những quần chúng ưu tú, có phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ chuyên môn tốt, có năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, ý chí phấn đấu, ý thức vươn lên trong công việc, cuộc sống. Đồng chí cũng biểu dương sự quan tâm chú trọng của các Chi bộ trực thuộc trong công tác phát triển đảng đồng thời nhắc nhở Đảng viên mới cố gắng phấn đấu rèn luyện xứng đáng với niềm tin của quần chúng. Trên vai trò, sứ mệnh mới, các đồng chí tân Đảng viên nói riêng và các Đảng viên Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng tiếp tục thể hiện rõ vai trò trách của người Đảng viên, kiên định, gương mẫu, tiên phong, luôn đi đầu trong các hoạt động, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng bộ bộ phận Bệnh viện ngày càng vững mạnh.
Một vài hình ảnh tại buổi lễ:
 

Nguồn:http://bvlkphcn.vn/tin-tuc/tin-tuc-su-kien/dang-bo-bo-phan-benh-vien-lao-khoa-phuc-hoi-chuc-nang-ket-na.html?pageNo=1&itemsPerPage=8 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 12
Hôm nay : 922
Tháng 07 : 52.458