A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí, bác sĩ CKII. Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế

Sáng ngày 16/1/2023, Đảng uỷ Sở Y tế tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí, bác sĩ CKII. Nguyễn Tiến Hưng, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở. Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế dự và chỉ đạo buổi lễ.
Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Ban giám đốc Sở; Bí thư chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan văn phòng Sở.

Trao tặng quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Hưng
Đồng chí, bác sĩ CKII. Nguyễn Tiến Hưng sinh ngày 15/10/1962, Phó Giám đốc Sở Y tế, là Đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí vào Đảng ngày 1/12/1992, chính thức 1/12/1993. Đến nay, năm 2023, đồng chí đã có tròn 30 năm tuổi Đảng. Cá nhân đồng chí Hưng đã có hơn 35 năm công tác trong Ngành Y tế, trong đó 20 năm công tác tại TTYT và Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả. Trải qua các chức vụ từ bác sĩ đến Trưởng khoa, Phó Giám đốc, Giám đốc đơn vị…, tham gia cấp uỷ chi bộ, đảng uỷ viên cơ sở nhiều năm liền. Dù ở vị trí công tác nào, đồng chí cũng luôn phát huy phẩm chất, truyền thống cao đẹp của một người đảng viên; là người có uy tín cao trong chi bộ, đảng bộ, cơ quan, các tổ chức đoàn thể và trong cán bộ, đảng viên, quần chúng. Đồng chí đã góp phần làm cho hình ảnh của Đảng đẹp hơn, là tấm gương để cán bộ, Đảng viên và thế hệ trẻ Ngành Y tế noi theo.

Đồng chí, bác sĩ CKII. Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ.
Phát biểu khi nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận huy hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng. Nhìn lại chặng đường rèn luyện, cống hiến của bản thân, từ một bác sĩ trẻ được đứng vào hàng ngũ của Đảng năm 1993, lần lượt trưởng thành qua nhiều vị trí công tác đồng chí luôn giữ trọn niềm tin với Đảng, luôn giữ vững phẩm chất của một người cộng sản và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người thầy thuốc tận tuỵ, hết lòng vì sức khoẻ nhân dân. Qua đây, đồng chí cũng gửi lời cám ơn các đồng chí lãnh đạo, đồng nghiệp đã luôn cộng tác, giúp đỡ, phối hợp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất người cán bộ, đảng viên, cùng các đồng chí, đồng nghiệp trong chi bộ, Đảng bộ Sở Y tế xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ.
Thay mặt Đảng uỷ Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng tới đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, đảng viên được vinh dự trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng huy hiệu không chỉ là sự trân trọng với những hy sinh, cống hiến mà còn là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng nghỉ trong thời gian qua của đồng chí. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đảng viên nhận huy hiệu mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ Sở Y tế. Đồng chí bí thư Đảng ủy đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ phải noi gương các đảng viên lão thành, đảng viên cao tuổi Đảng để không ngừng học tập, rèn luyện và tiếp tục đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Ban Giám đốc Sở, Bí thư các chi bộ trực thuộc tặng hoa chúc mừng đồng chí, bác sĩ CKII. Nguyễn Tiến Hưng.

Nguồn:https://suckhoequangninh.vn/trao-tang-huy-hieu-30-nam-tuoi-dang-cho-dong-chi-bac-si-ckii-nguyen-tien-hung-pho-giam-doc-so-y-te/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Cẩm nang
Bản tin cảnh báo COVID-19
Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 1.048
Tháng 05 : 120.564