A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh triển khai thanh toán bằng QR code động

Ngày 29/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh phối hợp với ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Quảng Ninh chính thức triển khai thanh toán bằng QR code động tại tất cả các khoa, phòng phạm vi trong bệnh viện.

 

Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Quảng Ninh hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh toàn bộ chi phí trong triển khai thanh toán bằng QR code động.

 

 

QR code động là một trong những giải pháp thanh toán không tiền mặt với nhiều tiện ích đang được triển khai tại nhiều cơ sở dịch vụ hiện nay. Theo đó, với QR code động này, bệnh nhân có thể thực hiện thanh toán viện phí ngay tại nơi khám bệnh, điều trị mà không phải tới quầy thu ngân của bệnh viện, rút ngắn thời gian chờ đợi từ 15 tới 20 phút cho người bệnh khi đi khám bệnh ngoại trú, cũng như hạn chế phải đi lại nhiều lần đối với bệnh nhân đang phải điều trị nội trú tại các khoa phòng của bệnh viện.

Trước đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cũng đã triển khai thử nghiệm thanh toán QR code động tại các phòng khám yêu cầu, phòng khám bảo hiểm và viện phí, khoa điều trị theo yêu cầu, trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 6/2023. Tỷ lệ lượt thanh toán qua QR động cũng gia tăng nhanh chóng, tăng từ 18% tới 25% trên tổng số lượt thanh toán không tiền mặt tại bệnh viện sau 3 tháng, đáp ứng nhu cầu cũng như mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân cũng như góp phần vào công cuộc chuyển đổi số tại bệnh viện.


Nguồn:https://congchuc.quangninh.gov.vn/Default.aspx?tabid=1839&loaiid=30165&id=773667 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 12
Hôm nay : 3.588
Tháng 06 : 101.004