A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí quyết trường thọ của người Nhật: 5 nên và 3 tránh

Ăn ít thịt, thực phẩm chứa nhiều đường, chất béo nhưng ăn nhiều cá, hải sản, gạo, đậu nành và trà… chính là “chìa khóa” giúp người Nhật sống lâu và ít bị tác động của lão hóa, bệnh tật.
Dưới đây là “3 tránh và 5 nên” trong cách ăn uống của người Nhật không chỉ “bảo vệ” tuổi thọ mà còn phòng các bệnh tim mạch, đột quỵ, cao huyết áp.

Bí quyết trường thọ của người Nhật: 5 nên và 3 tránh - Ảnh 1.


Nguồn:Sức khỏe & Đời sống Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Cẩm nang
Bản tin cảnh báo COVID-19
Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 2.050
Tháng 10 : 2.050