A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thi trình bày đề án kỳ thi tuyển chức danh giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên

Chiều ngày 22/11/2022, tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức phần thi trình bày đề án Kỳ thi tuyển chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên. Chủ trì Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển. Cùng các thành viên Hội đồng được ban hành tại Quyết định 1966/QĐ-SYT ngày 18/10/2022 của Sở Y tế tham gia chấm thi.
Về phía Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên có các đồng chí trưởng, phó các khoa/phòng, trạm trưởng, phó trạm trưởng trạm y tế xã, thị trấn, điều dưỡng trưởng, trưởng các đoàn thể, bác sĩ hạng II của Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên.

Toàn cảnh buổi thi trình bày đề án kỳ thi tuyển chức danh giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên.
Trước đó ngày 02/11/2022, Sở Y tế Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc Kỳ thi tuyển chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên cho 3 ứng viên có đủ điều kiện tiêu chuẩn tham gia thi tuyển vào vị trí giám đốc Trung tâm Y tế Tiên Yên. Trong kỳ thi đó, bác sĩ CKI Bùi Văn Thế- Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên đã đạt điểm cao nhất tiếp tục tham gia phần thi cuối cùng.
Tại phần thi trình bày đề án, Bác sĩ CKI Bùi Văn Thế đã tham gia thuyết trình đề án của mình về đánh giá thực trạng, phân tích những mặt mạnh, hạn chế của Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên và chỉ ra nguyên nhân; đề xuất kế hoạch, giải pháp; chương trình hành động thực hiện các kế hoạch, giải pháp nhằm nâng cao quản lý chất lượng tại Trung tâm nếu được bổ nhiệm vào chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên.
Tại Hội nghị, Hội đồng thẩm định đánh giá ứng viên đã có phần thuyết trình tự tin, mạch lạc; nội dung lập luận chặt chẽ gắn với thực tiễn, đúng trọng tâm, thể hiện năng lực, tầm nhìn của người lãnh đạo. Đề án đã chỉ ra phương hướng phát triển rõ ràng, với những giải pháp cụ thể, toàn diện, thể hiện sự trăn trở, cầu thị của cá nhân đối với sự phát triển của đơn vị tuyến huyện.

Các thành viên trong Hội đồng đóng góp ý kiến xây dựng nội dung để Đề án được hoàn thiện hơn, đồng thời đặt câu hỏi phỏng vấn trực tiếp với ứng viên về một số nội dung liên quan đến các giải pháp và các chương trình hành động thực hiện các kế hoạch đã đề ra trong thời gian tới nếu được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên.

Sau khi nghe đánh giá, Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín kết quả chấm điểm phần thi trình bày đề án, phần thi phỏng vấn đối với ứng viên dưới sự chứng kiến và giám sát viên Sở Y tế.
Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng thẩm định chúc mừng ứng viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi trình bày đề án kỳ thi tuyển chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên. Đồng thời nhấn mạnh: Phần thi thuyết trình đã thể hiện sự quyết tâm, nghiêm túc và nỗ lực của ứng viên trong quá trình xây dựng đề án, đặc biệt cho thấy sự tâm huyết đào sâu nghiên cứu để có được thực trạng và những giải pháp, chương trình hành động cụ thể để nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm cũng như tại các trạm y tế trực thuộc. Đồng chí tin rằng với trình độ, năng lực và phầm chất của ứng viên, nếu được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên sẽ quản lý, điều hành tốt mọi hoạt động của Trung tâm và là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng của Ngành Y tế Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng thẩm định.
Kết quả thẩm định đề án và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm ứng viên đều đạt tỷ lệ cao. Đây là cơ sở để Sở Y tế hoàn thiện các bước bổ nhiệm tiếp theo, đảm bảo tuân thủ quy trình theo đúng quy định.

Nguồn:https://suckhoequangninh.vn/to-chuc-thi-trinh-bay-de-an-ky-thi-tuyen-chuc-danh-giam-doc-trung-tam-y-te-huyen-tien-yen/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Cẩm nang
Bản tin cảnh báo COVID-19
Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 3.438
Tháng 06 : 59.319