A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố quyết định của Giám đốc Sở Y tế về công tác cán bộ tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Chiều ngày 18/07/2022, tại Bệnh viện Sản Nhi., Sở Y tế Quảng Ninh công bố và trao Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn Ths-BS Phạm Thị Hằng – Phó giám đốc TTYT Vân Đồn nhận nhiệm vụ mới tại Bệnh viện Sản Nhi. Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó GĐ Sở Y tế đến dự, chỉ đạo và trao quyết định.

Cùng dự có các đồng chí đại diện cho Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế Vân Đồn cũng như tập thể Ban lãnh đạo, người lao động của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai – Chánh văn phòng Sở Y tế đã công bố Quyết định số Số: 1286/QĐ-SYT ngày 18/07/2022 của Giám đốc Sở Y tế về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn Ths-BS Phạm Thị Hằng – Phó giám đốc TTYT Vân Đồn nhận nhiệm vụ Phó giám đốc Bệnh viện Sản Nhi, quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ mới tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó giám đốc Sở Y tế đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm và tinh thần làm việc trách nhiệm của Ths-BS Phạm Thị Hằng trong quá trình công tác tại các đơn vị. Đồng chí Phó giám đốc Sở yêu cầu Ths-BS Phạm Thị Hằng sớm tiếp cận ngay công việc, chú ý giữ gìn sự đoàn kết, cùng tập thể Ban giám đốc BV Sản Nhi tiếp tục xây dựng bệnh viện phát triển trên mọi mặt, đồng chí cũng mong muốn BGĐ và đội ngũ cán bộ chủ chốt bệnh viện ủng hộ và giúp đỡ để đồng chí Hằng sớm làm quen môi trường làm việc mới và phát huy được năng lực, kinh nghiệm của mình”

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ths-BS CKI Phạm Thị Hằng gửi lời cảm ơn tới Ban giám đốc Sở Y tế đã tin tưởng giao trọng trách lớn. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao và đầy thử thách đối với cá nhân bác sĩ. Với sự tín nhiệm của ngành Y tế Ths-BS Phạm Thị Hằng hứa sẽ dành hết tâm huyết, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành y tế tỉnh, xứng đáng với sự mong đợi của tỉnh, của ngành và của nhân dân./.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ công bố quyết định:

Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng- Phó giám đốc Sở trao quyết định cho Ths-BS Phạm Thị Hằng

Tặng hoa chúc mừng của Ban giám đốc Sở Y tế cho Ths-BS Phạm Thị Hằng

 Đại diện Sở Y tế Quảng Ninh, TTYT Vân Đồn và Bệnh viện Sản Nhi tặng hoa chúc mừng Ths-BS Phạm Thị Hằng

Ban lãnh đạo đương nhiệm Bệnh viện Sản Nhi tặng hoa chúc mừng Ths-BS Phạm Thị Hằng 

BS CKII Nguyễn Tiến Hưng- Phó giám đốc Sở Y tế phát biểu giao nhiệm vụ cho Ths-BS Phạm Thị Hằng 

BS CKII Bùi Minh Cường - Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh phát biểu tại hội nghị 


Tác giả: Minh Khánh- VP Sở Y tế Quảng Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 19
Hôm nay : 3.833
Tháng 07 : 75.938