A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Y tế chúc Tết, tặng quà công đoàn viên nhân dịp xuân Quý Mão

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 13/1, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức chúc tết, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị y tế. Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành làm trưởng đoàn.
Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức chúc tết, trao quà cho 19 đơn vị; thăm hỏi, động viên và trao tặng 296 suất quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền là 148 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công đoàn ngành cũng trao 6 suất quà cho tập thể 6 đơn vị thực hiện nhiệm vụ trong dịp nghỉ Tết (BVĐK tỉnh, BV Phổi, BV Bãi Cháy, BV Sản Nhi, BV Tâm thần, BV Lão Khoa)

Chúc Tết và động viên các đơn vị, đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên các đơn vị y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, nhất là với những cán bộ, nhân viên y tế tham gia trực Tết. Đồng thời khẳng định Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh luôn thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức đối với người lao động, đồng hành, góp sức cùng đơn vị vượt qua khó khăn. Những phần quà giá trị tuy không lớn về vất chất nhưng sẽ là nguồn lực tinh thần quý báu nhân dịp Tết đến, Xuân về, giúp các cán bộ, nhân viên y tế tiếp tục nỗ lực phục vụ người bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
Trước thềm năm mới, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế đã gửi lời chúc toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động và gia đình có một năm mới an khang, thịnh vượng, hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Công đoàn ngành y tế, các đơn vị chia sẻ, thời gian qua, Công đoàn ngành y tế cũng như tổ chức Công đoàn tại các đơn vị luôn quan tâm chăm lo đời sống, việc làm cho các đoàn viên công đoàn, người lao động bệnh viện, tạo điều kiện để họ phát huy sự sáng tạo, đổi mới trong hoạt động khám chữa bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phục vụ người bệnh. Những phần quà Tết ý nghĩa của Liên đoàn Lao động và Công đoàn ngành Y tế đã kịp thời động viên, khích lệ tinh thần lao động hăng say của đội ngũ CBVC, người lao động, đặc biệt là những đoàn viên, công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, để họ yên tâm lao động cống hiến hết mình vì người bệnh. Hy vọng trong thời gian tới, Công đoàn ngành Y tế tiếp tục có chính sách quan tâm thiết thực hơn nữa tới các đoàn viên công đoàn bệnh viện.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đội ngũ CBVC, NLĐ trong toàn ngành. Qua đó, giúp đoàn viên công đoàn thêm tin tưởng, gắn bó với tổ chức công đoàn, tạo động lực cống hiến, góp sức cùng đơn vị vượt qua khó khăn, góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Nguồn:https://suckhoequangninh.vn/cong-doan-nganh-chuc-tet-tang-qua-cong-doan-vien-nhan-dip-xuan-quy-mao/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Cẩm nang
Bản tin cảnh báo COVID-19
Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 3.107
Tháng 05 : 83.975