A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo IVF Experts Meeting lần thứ 18

Sáng nay, tại Khách sạn FLC Hạ Long, Hội nội tiết sinh sản và vô sinh TP Hồ Chí Minh (HOSREM) phối hợp cùng Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức hội thảo hỗ trợ sinh sản (IVF Experts Meeting) lần thứ 18.
Tham dự hội thảo có Giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch hội phụ sản Việt Nam cùng gần 500 đại biểu đến từ các trung tâm và các bệnh viện lớn trong cả nước.

Quang cảnh hội thảo.
Được tổ chức đều đặn từ năm 2005 đến nay, IVF Experts Meeting đã trở thành sự kiện khoa học uy tín nhất và được giới chuyên môn đánh giá cao trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Hội nghị như một diễn đàn đáng tin cậy để các chuyên gia, kỹ thuật viên, bác sĩ giao lưu, trao đổi, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm.
Hội nghị được chia làm 4 phiên, trong đó có tổng cộng 20 bài báo cáo về các công trình nghiên cứu, tài liệu chuyên đề được trình bày tại hội trường và 7 bài báo cáo Poster của các chuyên gia hàng đầu trong cả nước.
Các đại biểu đã tập trung trình bày, thảo luận về vấn đề: Làm thế nào để cải thiện kết quả IVF ở bệnh nhân lạc nội mạc tử cung: hiện tại và tương lai; cập nhật bằng chứng y học trong khảo sát ống dẫn trứng; tổn thương niêm mạc tử cung ở phụ nữ hội chứng buồng trứng đa nang từ lý thuyết đến thực hành lâm sàng; tăng sản lượng thân bẩm sinh thể không cổ điển- một nguyên nhân vô sinh ở nữ giới thường chưa được chuẩn đoán….
Thông qua các bài báo cáo, tham luận, các chuyên gia, bác sĩ có thể áp dụng các kiến thức hiện đại nhất vào việc nâng cao chất lượng thụ tinh ống nghiệm tại bệnh viện, hỗ trợ tốt nhất cho các gia đình hiếm muộn.
 
 
 

Nguồn:https://baoquangninh.vn/hoi-thao-ivf-experts-meeting-lan-thu-18-3254446.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 10
Hôm nay : 3.818
Tháng 07 : 75.923