A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quảng Ninh: 26 bác sĩ được trao bằng Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Quản lý y tế

Ngày 8/4/2022, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp II (BSCKII), Bác sĩ chuyên khoa cấp I (BSCKI), Bác sĩ nội trú năm 2022.
Ngành Y tế Quảng Ninh vinh dự có 26 bác sĩ được trao bằng BSCKII chuyên ngành Quản lý y tế.
Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế; GS.TS Phạm Minh Khuê, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Y dược Hải Phòng; PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng Trường ĐH Y dược Hải Phòng; Đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế và hơn 300 học viên sau đại học. Đại diện lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh có đồng chí Trịnh Văn Mạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế tham dự.

Các đại biểu tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp sau đại học tại Trường Đại học Y dược Hải Phòng
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Phạm Minh Khuê, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Y dược Hải Phòng chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các học viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Y Dược Hải Phòng đồng thời hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô giáo trang bị cho học viên sẽ là hành trang trên con đường sự nghiệp tương lai, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân. Hiệu trưởng cũng hy vọng các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục quay trở lại để tiếp tục học tập, nghiên cứu và thăm quan nhà trường.

Các bác sĩ Quảng Ninh nhận bằng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Quản lý y tế

Bác sĩ CKII Phạm Quang Dũng, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ
Thay mặt cho 300 học viên sau đại học được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này, Bác sĩ CKII Phạm Quang Dũng, Giám đốc Bệnh viện Lão khoa – Phục hồi chức năng bày tỏ niềm tự hào và phấn khởi khi tất cả các học viên với sự kiên trì và lòng quyết tâm, niềm đam mê chinh phục những tri thức mới đã hoàn thành xuất sắc khoá học; đồng thời cảm ơn sự đồng hành tích cực và hiệu quả của các thầy cô giáo Trường Đại học Y dược Hải Phòng dành cho các học viên trong hành trình học tập vừa qua. 300 học viên sau đại học nói chung và 25 cán bộ bác sĩ tỉnh Quảng Ninh nói riêng sẽ tiếp tục cố gắng, không ngừng học hỏi, cập nhật những tri thức của nhân loại để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của người thầy thuốc.

Các bác sĩ Quảng Ninh nhận bằng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Quản lý y tế
Bác sĩ Trịnh Văn Mạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh và các bác sĩ Quảng Ninh trong ngày nhận Bằng Bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Quản lý y tế
26 cán bộ bác sĩ tỉnh Quảng Ninh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Bác sĩ CKII chuyên ngành Quản lý y tế sẽ trở thành nguồn nhân lực quan trọng của Ngành Y tế Quảng Ninh, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của đội ngũ cán bộ công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 19
Hôm nay : 627
Tháng 07 : 65.467