A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Hội Tim mạch Quảng Ninh lần II

Sáng 20/8, tại huyện Hải Hà, Hội Tim mạch Quảng Ninh tổ chức Đại hội hội Tim mạch lần thứ II và Hội nghị khoa học “Tim mạch Quảng Ninh: Kết nối để vươn xa”. Đại hội có sự tham gia của nhiều chuyên gia tim mạch hàng đầu trong nước và trên 200 y, bác sỹ đến từ các bệnh viện, trung tâm y tế trong toàn tỉnh.
 

Quang cảnh Đại hội.
Tại Đại hội,Hội Tim mạch Quảng Ninh đã đánh giá lại hoạt động của hội trong hai năm qua kể từ khi được thành lập vào năm 2020. Dù còn non trẻ, song hội đã làm tốt vai trò kết nối, phối hợp, hỗ trợ chuyên môn, cũng như cập nhật các kiến thức tim mạch từ các đơn vị y tế từ tuyến trung ương tới địa phương.
Ngoài các hội thảo chuyên môn thường niên, trong hai năm qua, dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, các hoạt động hỗ trợ chuyên môn củaHội tiếp tục được triển khai mạnh mẽ dưới hình thức trực tuyến, nhờ đó đã kịp thời cấp cứu thành công nhiều ca bệnh khó, phức tạp ngay tại cơ sở.
Tại Đại hội Hội Tim mạch Quảng Ninh lần II, hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024, tiếp tục đặt ra nhiệm vụ đẩy mạnh hơn nữa công tác phối hợp, kết nối giữa các hội viên, đầu tư cho nghiên cứu khoa học, phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn, nhất là ở các tuyến cơ sở, qua đó nâng tầm chất lượng khám chữa bệnh trong lĩnh vực tim mạch của tỉnh. 
Cũng trong khuôn khổ Đại hội, Hội Tim mạch Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị khoa học với 4 chuyên đề lớn: Bệnh động mạch vành; Suy tim – Tăng huyết áp, Sử dụng thuốc chống đông trong lâm sàng; Xử trí rối loạn nhịp tim; Bệnh lý động mạch chủ, Phẫu thuật can thiệp tim mạch.
 
 

Nguồn:https://baoquangninh.com.vn/dai-hoi-hoi-tim-mach-quang-ninh-lan-ii-3200974.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Cẩm nang
Bản tin cảnh báo COVID-19
Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 3.653
Tháng 05 : 79.608