A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Sở Y tế làm việc với huyện Đầm Hà về hướng dẫn thực hiện các chỉ tiêu y tế trong bộ tiêu chí quốc gia nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao năm 2022

Nhằm tiếp tục hỗ trợ các địa phương hoàn thành các chỉ tiêu về Y tế trong Bộ tiêu chí Quốc gia về xã nông thôn mới/ xã nông thôn mới nâng cao và huyện nông thôn mới/huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025.
 

Quang cảnh buổi làm việc tại UBND huyện Đầm Hà
Ngày 14/11/2022, đoàn công tác Sở Y tế do đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Đầm Hà nhằm kiểm tra, đôn đốc, hỗ trợ huyện hoàn thành các chỉ tiêu về y tế trong bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới, xã nông thôn mới nâng cao và huyện nông thôn mới, huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 – 2025. Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Nguyễn Thị Dung, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh; lãnh đạo Chi cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình; lãnh đạo, chuyên viên các Phòng Nghiệp vụ Y, Phòng Nghiệp vụ Dược, Phòng Kế hoạch – Tài Chính, Văn Phòng Sở Y tế và các cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh.

Lãnh đạo Chi cục Dân số – KHHGĐ phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Thị Dung, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh phát biểu tại buổi làm việc
Để hoàn thành các tiêu chí về y tế trong xây dựng nông thôn mới huyện Đầm Hà đã ban hành nhiều Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch, Chương trình hành động và bám sát vào các văn bản hướng dẫn của cấp trên để chủ động triển khai thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí. Nhờ sự chủ động trong việc triển khai các tiêu chí đến nay các xã và huyện Đầm Hà đã hoàn thành nhiều tiêu chí, chỉ tiêu theo Bộ tiêu chí xã, huyện đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao theo Quyết định 318/QĐ-TTg; quyết định 320/QĐ-TTg ngày 8/3/2022  của Thủ tướng Chính phủ, trong đó nổi bật là tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện đạt 98,5%.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Lãnh đạo UBND huyện Đầm Hà Phát biểu tiếp thu y kiến của các thành viên trong đoàn công tác.
Tại buổi làm việc các đồng chí thành viên trong đoàn công tác của Sở Y tế đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế từ đó hướng dẫn, tháo gỡ các vấn đề khó khăn và của địa phương để hoàn thành các chỉ tiêu về y tế, đảm bảo tiến độ chương trình xây dựng nông thôn mới. Lãnh đạo UBND huyện đã tiếp thu ý kiến kết luận của Lãnh đạo Sở Y tế, các kiến nghị của thành viên đoàn công tác và chỉ đạo các đơn vị, phòng, ban, bộ phận khẩn trương thực hiện kế hoạch hoạt động đã được đề ra.

Nguồn:https://suckhoequangninh.vn/doan-cong-tac-cua-so-y-te-lam-viec-voi-huyen-dam-ha-ve-huong-dan-thuc-hien-cac-chi-tieu-y-te-trong-bo-tieu-chi-quoc-gia-nong-thon-moi-va-nong-thon-moi-nang-cao-nam-2022/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tìm kiếm

Quý khách hàng đánh giá thế nào về dịch vụ y tế của chúng tôi?
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 12
Hôm nay : 988
Tháng 07 : 52.524